Các dự án cao cấp đã triển khai của CĐT thương hiệu biệt thự biển Premier Village

Các dự án cao cấp đã triển khai của CĐT thương hiệu biệt thự biển Premier Village

0
Các dự án cao cấp đã triển khai của CĐT thương hiệu biệt thự biển Premier Village
4.7 (94%) 20 votes

Một năm trước, có thể nói rằng thị trường Việt Nam chưa có nhiều người viết về danh tiếng cũng như thương hiệu Tập đoàn Sun Group.

Thời gian gần đây, với nhiều dự án thành công cũng như một số dự án lớn đã và đang được triển khai, thương hiệu Sun group được nhiều khách hàng và chủ đầu tư biết đến nhiều hơn.

Cùng điểm lại những dự án thành công cùng những dự án cao cấp đã và đang được triển khai của CĐT thương hiệu biệt thự biển Premier Village.

Các dự án cao cấp đã triển khai của CĐT biệt thự biển Premier Village Resort

1. Nhóm dự án bất động sản cao cấp

 • Premier Village Hạ Long Resort (Đang triển khai): Đây là dự án biệt thự biển đầu tiên mang thiệu hiệu Premier Village của Sun Group tại miền Bắc; và được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới AccorHotels.
 • Premier Village Đà Nẵng Resort (Đã triển khai xong): Dự án mang thương hiệu Premier Village đầu tiên của tập đoàn Sun Group tại Việt Nam. Dự án đánh dấu sự phát triển vượt bậc của hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5* quốc tế của Việt Nam.
 • Premier Village Phú Quốc Resort (Đang triển khai): Khu quần thể nghỉ dưỡng cao cấp đẹp nhất đảo Phú Quốc của Sun Group đang là một đối trọng lớn với vẻ đẹp hoàn hào của dự án InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
 • Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay (Đang triển khai)
 • InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng) là dự án duy nhất trên thế giới 3 năm liên tiếp đạt ngôi vị quán quân giải thương World Travel Awards. Đây là bầu chọn danh giá nhất cho dư án nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới. Đây là giải thưởng được đánh giá là uy tín danh giá như giải Oscars của ngành du lịch thế giới!
 • Mercure Danang French Village Bana Hills (Đà Nẵng) là dự án mang âm hưởng kiến thúc Pháp cổ điển. Đến với Mercure Bana Hills, quý khách như được trở lại vào thế giới làng mạc cổ kính của Pháp thế kỉ 19.
 • Bà Nà Hills Mountain Resort (Đà Nẵng)
 • Novotel Danang Premier Han River là tòa khách sạn 4* cao cấp nhất miền Trung, nằm ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng, và cũng là trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây còn nổi tiếng với Bar Sky36, vũ trường sôi động bậc nhất của thành phố phát triển năng động Đà Nẵng.
 • Fansipan Legend là dự án cáp treo tại Sa Pa, giúp khách hàng có những trải nghiệm lên đỉnh Fansipan chỉ trong 15 phút. Ngồi trong cabin, quý khách có cơ hội được trải nghiệm một Sapa hoàn toàn khác. Sa Pa trở nên lung linh với vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Tây Bắc chìm trong sương mù bao phủ dày đặc.

2. Nhóm giải trí

3. Dự án đầu tư xây dựng

Trên đây là một số các dự án nổi bật của tập đoàn Sun Group. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan đến các dự án bất động sản cao cấp của tập đoàn trong bài viết này!

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0966660786
 • Email:
 • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

 

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866