Các yếu tố ảnh hưởng tới tính thanh khoản của biệt thự biển Sun Group Phú Quốc

Các yếu tố ảnh hưởng tới tính thanh khoản của biệt thự biển Sun Group Phú Quốc

0
Các yếu tố ảnh hưởng tới tính thanh khoản của biệt thự biển Sun Group Phú Quốc
5 (100%) 8 votes

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích yếu tố thanh khoản, một trong những yếu tố quyết định một nhà đầu tư có đầu tư vào dự án hay không, đặc biệt với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh.

  • Vị Trí của dự án;
  • Cung – cầu của thị trường khách sạn / biệt thự biển nghỉ dưỡng 5 sao;
  • Sự khác biệt của sản phẩm;
  • Dự án đi vào hoạt động ổn định và lợi nhuận khách hàng nhận lại ít nhất bằng cam kết;
  • Giá còn thấp hơn rất nhiều so với thế giới.

1. Vị trí dự án

Trong ngành bất động sản hai từ được nhắc đến nhiều nhất là “Vị trí, vị trí và vị trí“. Đây là yếu tố quan trọng nhất của bất kì một dự án bất động sản nào mà nhà đầu tư phải biết rõ.

Đảo Phú Quốc là huyện đảo lớn nhất Việt Nam, nằm trong Vịnh Thái Lan của tỉnh Kiên Giang. Vì vậy khí hậu mang tính nhiệt đới gió mùa, nắng ấm quanh năm và hầu như không chịu ảnh hưởng của thiên tai, vì vậy nơi đây phù hợp khai thác du lịch quanh năm.

Phú Quốc được xem như là trung tâm của Đông Nam Á, chỉ mất từ 1-2h bay là đến được Phú Quốc, và mỗi ngày có đến 50 chuyến bay và rất nhiều đường bay thẳng, lượng khách quốc tế đến với Phú Quốc đang gia tăng với số lượng đáng kể.Đường hàng không kết nối tới Phú Quốc và dự án biệt thự của Sun Group

Phú Quốc là một trong 3 nơi được chính phủ đưa ra đề án xây dựng thành đặc khu kinh tế của cả nước, đi kèm theo đó là những cơ chế đặc biệt, thúc đẩy đầu tư nơi đây. Đây là đề án quan trọng mà em tin, tính thanh khoản của dự án sẽ càng tăng khi mà Phú Quốc đến năm 2020 cơ bản phát triển thành đặc khu kinh tế. Lượng khách du lịch đến Phú Quốc quý 1 năm 2017 tăng 80% so cùng kỳ năm 2016, không lý gì những năm tới lượng khách du lịch lại giảm đúng không ạ. Anh xem link em đính kèm nhé

Phía Nam hòn đảo, Sungroup quy hoạch lại toàn bộ Bãi Khem (xây dựng condotel), Mũi Ông Đội (xây dựng Biệt thự), Quần thể Hòn Thơm (Xây dựng khu vui chơi giải trí biển), đây là vị trí đẹp nhất đảo, có cát trắng mịn tư nhiên, view 2 mặt biển độc đáo nhất trên Thế giới.
2. Cung – cầu thị trường

2.1. Cung ít, trong khi cầu tăng!

Tại sao chúng ta có thể kết luận là cung ít? Vì thực tế, không phải vị trí nào cũng có thể xây dựng Biệt thự/ căn hộ nghỉ dưỡng với quẩn thể rộng lớn, khép kín, có bãi tắm riêng, và đặc biệt là bở biển thoải dài nổi bật nên màu nước trong xanh. Những ưu đãi của tự nhiên cho dự án được như vậy là rất hiếm có.
Ví dụ: Condotel xây dựng tại Bãi Khem, vị trí ngay sát biển. Nếu có chủ đầu tư khác xây dựng thêm, thì phải xây dựng lui vào trong, vị trí không thể đẹp bằng dự án của bên em. Mà thực tế, Sungroup mua lại toàn bộ Bãi khem, sẽ không có chuyện chủ đầu tư khác xây dựng được dự án ở đó.
Giới hạn mật độ xây dựng: Chính sách quy hoạch Phú Quốc đã chỉ ra rõ là Phú Quốc giữ lại ít nhất 62% diện tích rừng nguyên sinh, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là mật độ xây dựng các dự án được kiểm soát trong giới hạn du lịch xanh…
2.2. Nhu cầu nghỉ dưỡng resort 5 sao tăng mạnh

Nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng, minh chứng bằng việc lượng khách đến Phú Quốc tăng mạnh trong thời gian qua, kết hợp với chính sách giảm thuế TNDN, miễn thị thực cho người nước ngoài,…

3. Sự khác biệt của dự án

Tất cả các dự án của Sungroup đã xây dựng, mỗi dự án đều có thiết kế riêng, không có dự áo nào trùng lặp với dự án nào. Và hiện các dự án mà Sun Group đều đi vào hoạt động rất tốt, lợi nhuận ổn định.
3.1. Dự án biệt thự biển Mũi Ông Đội

Hình ảnh nội tuyến 1
– Đây là nơi duy nhất trên thế giới, view 2 mặt biển, anh có thể ngắm bình minh và hoàng hôn tại cùng một vị trí.
– Với 73 ha, Sungroup chỉ xây dựng 163 căn hộ, mật độ thấp hơn rất nhiều so với dự án khác. Đa phần quý khách sẽ thấy trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, các chủ đầu tư xây dựng hàng ngàn căn Biệt thự, thiết kế lại giống nhau đến 80 – 90%. Rõ ràng ở góc độ số lượng lớn đã ảnh hưởng nhiều tới tính thanh khoản của dự án. Với mật độ chỉ 163 căn biệt thự (dưới 20% diện tích xây dựng), các căn biệt thự tại dự án Sun Group có tính thanh khoản cao vượt trội.
– Dự án có bể bơi tràn bờ rộng 8000 m2 giật cấp, kéo dài từ bờ Đông sang bờ Tây.
– Mỗi biệt thự có những thiết kế khác biệt và cao độ khác nhau: Biệt thự trên đồi, Biệt thự trên ghềnh đá, Biệt thự trên mặt biển,…
– Mỗi dự án mà Sungroup xây dựng luôn giữ lại tối đa nét đẹp của tự nhiên. Đa phần các chủ đầu tư khác, trước khi xây dựng, sẽ san bằng mặt bằng, sẽ làm giảm chi phí xây dựng, và dễ dàng hơn trong quá trình thi công. Tuy nhiên, các biệt thự sẽ bị xây dựng trên những cao độ như nhau. Còn với các căn biệt thự của Sungroup tại Mũi Ông Đội, khách hàng sẽ được sở hữu những gì đẹp nhất của mẹ tự nhiên. Từng khối đá từng cây cổ thụ được giữ nguyên vị trí. Thực tế trong quá trình thi công xây dựng, có những cây cổ thụ được Sun Group “nhấc” ra chỗ khác cho tiện thi công; và sau khi xây dựng xong thì đơn vị chủ đầu tư uy tín này lại đặt cây về nguyên vị trí cũ. Chính vì vậy, những sản phẩm Sungroup luôn tạo được sự khác biệt, mang lại giá trị cao hơn cho trải nghiệm của khách du lịch nghỉ dưỡng tại dự án.
3.2. Đối với Condotel:
Hình ảnh nội tuyến 2

– Với diện tích 4,2ha, nhưng chỉ xây dựng với mật độ chưa đến 30%, chỉ khoảng 590 căn, và có nguyên 1 tòa tiện ích 12 tầng. Rất ít dự án condotel nào mà có mật độ phòng thấp như vậy đấy ạ.
– Condotel của chủ đầu tư khác đa phần giống nhau, xây dựng khá cao từ 35- 40 tầng, trông sẽ giống khách sạn bình thường hơn, hệ thống tiện ích cũng nằm ngay trong tòa đó, không có riêng tòa tiện ích. Trong khi dự án Bãi Khem, tầng cao nhất chỉ có 10 tầng, và có nguyên tòa tiện ích 12 tầng, có bãi tắm riêng, mà rất ít dự án khác có. Chỉ vài bước đi bộ, gia đình anh có thể đi ra đến biển rồi ạ.
– Dự án có bể bơi rộng 5000m2, giật cấp tràn bờ, đây là bề bơi hiện đại nhất tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, Sungrop đang gấp rút hoàn thành tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới ra đến đảo Hòn Thơm, nơi đây Sungroup xây dựng khu vui chơi giải trí. Chắc anh biết đến Cáp treo Bà Nà Hills đúng không ạ? Từ khi xây dựng tuyến cap treo, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng vượt bậc, không lý gì sau khi tuyến cáp treo vượt biển tại Phú Quốc xây dựng xong, lượng khách đến Phú Quốc lại không tăng, và chắc chắn sẽ có nhiều nhà đầu tư cảm thấy tiếc vì không đầu tư cho mình một dự án tốt từ trước.
4. Yếu tố quan trọng khác, anh muốn bán lại sản phẩm, thì sản phẩm phải đang hoạt động tốt, đem lại lợi nhuận ít nhất là tối thiểu so với cam kết

Đơn vị quản lý dự án là AccorHotels, đứng thứ 3 trên thế giới, có mặt trên 92 quốc gia, quản lý hơn 4200 khách sạn, vì vậy anh có thể yên tâm về độ minh bạch tài chính nhé. Thực tế, dự án mà AccorHotels quản lý, đều có tỉ lệ lấp phòng rất cao, 70-80%, hiệu suất đầu tư lên đến 15-18%. Nên anh hoàn toàn yên tâm khi giao biệt thự/ căn hộ của mình cho nhà quản lý khai thác anh nhé.
5. Giá của bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam vẫn thấp hơn rất nhiều so với thế giới:

Bài đọc thêm:

Dự án biệt thự biển Premier Village Phú Quốc Resort – AccorHotels

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866