Có thể khai thác du lịch quanh năm tại Premier Village Phú Quốc?

Có thể khai thác du lịch quanh năm tại Premier Village Phú Quốc không?

0
Có thể khai thác du lịch quanh năm tại Premier Village Phú Quốc không?
4.7 (94%) 30 votes

Nhà đầu tư cần nắm rõ về đặc điểm tạo ra lợi nhuận cao từ dự án bất động sản nghỉ dưỡng qua hệ số khai thác sử dụng trong giai đoạn vận hành. Qua đó, chúng ta có thể trả lời câu hỏi rằng “có thể khai thác du lịch quanh năm tại dự án Premier Village Phú Quốc Resort hay không?

 

Thêm vào đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích hệ số khai thác cao của dự án (công suất khai thác phòng) ảnh hưởng như thế nào tới dòng tiền của kênh đầu tư – nhân tố ảnh hưởng số 1 tới lợi nhuận thu về của dự án.

Vịnh Thái Land bao bọc quanh dự án Premier Village Phú Quốc

Vị trí đảo Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan

Điều kiện tự nhiên ảnh hưởng tới công suất khai thác

Bất cứ ai đến Phú Quốc đều biết biển ở Phú Quốc sóng rất phẳng lặng. Bởi đây là hòn đảo nằm sâu trong vịnh Thái Lan và quanh năm không có bão. Việc nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới và trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc luôn ấm áp và có thể khai thác du lịch quanh năm. Đây là một trong những yếu tố quan trọng phản ảnh sự khác biệt giữ các dự án tại Phú Quốc và các dự án tại các địa phương khác.

 

Việc nắng gần như quanh năm, và không có gió bão giúp cho Phú Quốc là một trong những huyện đảo có hệ số khái thác phòng cao nhất cả nước, gần như đạt được con số 10/12 tháng 1 năm.

Premier Villga Phú Quốc Resort vươn lên số 1

Bản tin tối 11 tháng 4 năm 2017, VTV đưa tin về Phú Quốc

Các con số báo cáo thống kê dụ lịch Phú Quốc của tổng cục thống kê, lượng khách đã đến với hòn đảo xinh đẹp này tăng mạnh trong các năm gần đây. Quý 1 năm nay, lượng khách đến với Phú Quốc tăng 80% so với cùng kỳ năm ngoài. Và riêng với khách du lịch quốc tế cũng tăng mạnh với con số 30%.

Vị trí ảnh hưởng tới công suất khai thác phòng

Vị trí độc tôn, hiếm có, đặc biệt của dự án góp phần không nhỏ vào việc nâng cao hệ số khai thác phòng của dự án. Nếu một vùng địa lý có được chủ trương phát triển thành đặc khu kinh tế riêng, với định hướng phát triển ngành du lịch không khói, thì quý khách sẽ nghĩ gì về sự khác biệt của dự án?

Tiềm năng phát triển phú quốc

Khi mà mật độ xây dựng tăng cao song hành cùng với tốc độ phát triển đô thị hay một góc độ nào đó là tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng, thì yếu tố vị trí của dự án càng độc tôn bao nhiêu, sẽ càng đảm bảo cho giá trị của bất động sản đó tăng giá bấy nhiêu. Sự đảm bảo đó được thể hiện dưới góc nhìn về việc tần số khai thác sử dụng dịch vụ trên tài sản bất động sản đó!

 

Cụ thể, với dự án Premier Village Phú Quốc Resort của tập đoàn Sun Group, khách hàng có thể nhận thấy rõ được vẻ đẹp có một không hai của dự án: 2 bờ biển Đông Tây thoải dài, làn nước trong vắt, cát trắng mịn; và đặc biết khép kín riêng tư. Đây là những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến công suất khai thác phòng khi cả quần thể dự án ở đây hướng đến tập khách hàng quốc tế cao cấp của đơn vị quản lý AccorHotels.

Tính quần thể rộng lớn tạo ra điểm thu hút khách hàng

Tính quần thể là một đặc điểm cần được xem xét đúng mức khi cân nhắc đầu tư vào 1 dự án bất kì.

 

Câu hỏi đặt ra là liệu có nên đầu tư vào căn hộ chỉ nằm trong 1 tòa nhà cao ốc đơn lẻ cao 40 tầng? Hay là nên đầu tư vào 1 căn hộ giá tương tự, nhưng nằm trong một quần thể rộng lớn như dự án Premier Residences Phú Quốc của tập đoàn Sun Group, nới có mật độ xây dựng cực thấp với 5 tòa nhà cao từ 3 đến 10 tầng?

Ảnh chụp từ Fly Cam dự án biệt thự biển Premier Village Resort tại Phú Quốc của Sun Group

Chỉ có 163 căn biệt thự trong dự án 73 ha của Sun Group

Hoặc tương tự, liệu ở Phú Quốc chúng ta có:

  • Nên đầu tư vào dự án có hàng nghìn căn biệt thự có cảnh quan xung quanh căn dập khuôn một cách công nghiệp thái quá, và mật độ xây dựng cao khủng khiếp?
  • Nên đầu tư vào dự án có hơn 163 căn biệt thự đẳng cấp với view 100% các căn hộ thấy biển và với các góc nhìn hoàn toàn khác nhau; và xung quanh đó là một quần thể khép kín rộng lớn trải dài vài km đường biển?

4. Cáp treo Hòn Thơm An Thới thu hút khách hàng

Cáp treo Hòn Thơm An Thới sẽ lập lên một kỷ lục mới là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, hứa hẹn sẽ mang lại nguồn khách ổn định cho các dự án phía Nam đảo Phú Quốc. Có thể kể đến các dự án được hưởng lợi trực tiếp từ dự án cáp treo Hòn Thơm An Thới:

Khách hàng nghiên cứu kĩ các dự án của Sun Group thì sẽ nhận ra một điều khá tinh tế là, Sun Group thường đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng rất nhiều trước khi tiến hành triển khai các dự án bất động sản của mình. Và ở Phú Quốc, việc xây dựng đường xá, và dự án Cáp treo vượt biển An Thời – Hòn Thơm không phải là một ngoại lệ.

 

Việc đầu tư tốn kém vào hệ thống cáp treo lập kỉ lục thế giới (vượt biển dài nhất thế giới với 7.9 km) nhằm đảm bảo cho lượng khách du lịch đến Phú Quốc sẽ luôn ghé thăm quẩn thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, và qua đó kéo một lượng khách thường xuyên hơn đến các dự án tại Bãi Khem và Mũi Ông Đội.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0966 660 786
  • Email:
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866