Công ty CP Xây dựng và Kiến trúc AA - Nội thất hàng đầu cho khách sạn

Công ty CP Xây dựng và Kiến trúc AA – Nội thất hàng đầu cho khách sạn

0
Công ty CP Xây dựng và Kiến trúc AA – Nội thất hàng đầu cho khách sạn
5 (100%) 1 vote

Công ty CP Xây dựng và Kiến trúc AA hay còn gọi tắt là công ty AA là công ty đứng đầu về sản xuất đồ gỗ và đồ trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. AA cũng là đối tác trong xây dựng khách sạn, khu nghỉ dưỡng với tư cách là nhà thầu nội thất chuyên thi công những dự án cao cấp như khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp, văn phòng, spa, biệt thự, khu nghỉ dưỡng…

 

AA luôn tự hào với những sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất, góp phần cho sự thành công của các dự án uy tín trong và ngoài nước, trong đó có những khách sạn 5 sao lớn trên thể giới như Starwood, Accor, IHG, Marriott, Hilton, Hyatt và Fairmont…

Công ty CP Xây dựng và Kiến trúc AA
Công ty kiến trúc AA được thành lập từ năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh với tư cách là một nhà thầu nội thất chuyên thi công những dự án cao cấp. Đó cũng là thời cơ để AA nhanh chóng có được những hợp đồng đắt giá về nội thất cho những công trình mới trên khắp đất nước Việt Nam.

 

Để có thể tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cũng như đảm bảo về chuyên môn hóa, AA xây dựng một nhà máy có quy mô lớn về sản xuất đồ gỗ nội thất với diện tích hơn 14 hecta tại Long An và đi vào hoạt động từ năm 1996. Cho đến nay nhà máy đang ngày càng được mở rộng về quy mô sản xuất.

 

Công ty luôn lấy tiêu chí cho các hoạt động cũng như sản phẩm của mình là “Làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp và độc đáo”. Để thực hiện mục tiêu này và đưa nhà máy trở thành một đơn vị sản xuất tầm cỡ quốc tế cả về khối lượng sản xuấn lẫn chất lượng sản phẩm, công ty đã nhập về những thiết bị, cỗ máy tốt nhất cùng với sự trợ giúp của các chuyên gia nước ngoài. Cùng với đó đội ngũ nhân viên của AA là tập hợp của những con người giàu lòng nhiệt huyết, trí sáng tạo cũng như cầu tiến, cho nên công ty luôn tăng giá trị cho các đối tác khách hàng cũng như cộng đồng xã hội.

 

AA cũng luôn đổi mới mình để vươn tới sự hoàn thiện, đặc biệt là việc giảm giá thành sản phẩm đi đối với gia tăng chất lượng sản phẩm cũng như sự thỏa mãn của khách hàng. AA đang dần trờ thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á về nội thất.

 

Công ty kiến trúc AA đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm cũng như các tiêu chuẩn về quy trình hoạt động, chứng nhận FSC-COC về sử dụng gỗ hợp lý nhằm bảo vệ môi trường.

 

Công ty CP Xây dựng và Kiến trúc AA là đối tác chính của tập đoàn Sun group trong nhiều dự án khác nhau. Quý khách có thể tham khảo thêm tại: https://premier-village.vn

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866