Tập đoàn Hà Yến - Đối tác tin cậy của Sun Group.

Tập đoàn Hà Yến – Đối tác tin cậy của Sun Group.

0
Tập đoàn Hà Yến – Đối tác tin cậy của Sun Group.
Bình chọn bài viết chất lượng

Tập đoàn Hà Yến là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghiệp, gồm bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp cung cấp cho nhiều đối tác là các khách sạn, nhà hàng, khu du lịch và nghỉ dưỡng.

 

Với 21 năm liên tục dẫn đầu về lĩnh vực thiết bị cung nghiệp, luôn được các đối tác tín nhiệm và tin tưởng tuyệt đối. Hà Yến đã là đối tác tin cậy của các khách sạn lớn thuộc hệ thống Inter Continental, Sheraton, khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, các dự án biệt thự biển cao cấp Sun group khu du lịch Vinpearl, hệ thống khách sạn thuộc Tổng Công ty Sài Gòn Tourist trải suốt từ Bắc vào Nam.

Tập đoàn Hà Yến

Các sản phẩm chính của Hà Yến gồm có bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng Inox… Hà Yến còn trực tiếp thi công hệ thống bếp công nghiệp cho các đơn vị nhà hàng ăn uống cao cấp, các khu công nghiệp, hay trường học, bệnh viên trên khắp cả nước.

 

Ngoài các đơn vị trong nước, các sản phẩm của Hà Yến, còn được các doanh nghiệp nước ngoài từ Nhật bản, Singapore, Australia tin dùng. Tất cả những sản phẩm này đều được sản xuất dựa trên tiêu chí “5S” của Nhật Bản, áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008 cho nên luôn mang tới sự an tâm cho khách hàng về chất lượng.

 

Mục tiêu của Tập đoàn Hà Yến đặt ra từ đầu là “Thỏa mãn cao nhất mong muốn của khách hàng”, hơn 200 cán bộ nhân viên của Tập đoàn luôn hoạt động hết mình, phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu này, vừa nâng cao chất lượng của các sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đồng thời mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng của mình.

 

Hà Yến cũng là tập đoàn đi đầu trong công cuộc “Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước, vào sự phát triển bền vững của kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường và nguồn nhân lực.

 

Nhờ những cố gắng nổ lực cũng như những đóng góp của mình, bằng khen của Thành phố Hà Nội và Cup vàng sản phẩm của Hà Yến là hoàn toàn xứng đáng.

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866