Dark Horse chia sẻ về Sun Group tập đoàn nhiều khát vọng chinh phục

Dark Horse chia sẻ về Sun Group tập đoàn nhiều khát vọng chinh phục

0
Dark Horse chia sẻ về Sun Group tập đoàn nhiều khát vọng chinh phục
4.6 (91.52%) 33 votes

Ngài Andrew Frost – Giám đốc và đồng thời là nhà sáng lập ra công ty thiết kế danh tiếng DarkHouse Architecture. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trích dẫn lại nhưng phát biểu chia sẻ của ngài về tập đoàn Sun Group

Bài đọc thêm:

Sự đồng điệu giữa Sun Group và Dark Horse Architecture

Dark Horse theo quan niệm của tôi được hiểu là một người thầm lặng nhưng thực sự là người dẫn đầu, và có khả năng tạo nên những điều đặc biệt và khác thường. Điều mà Dark Horse mong muốn khi làm việc với các đối tác, trong đó có tập đoàn Sun Group, là mang đến sự ngạc nhiên. Bởi DarkHorse Architecture xem việc thiết kế chính là tạo ra những giá trị mới mẻ trong mỗi dự án. Đó là điều mà chúng ta chưa từng được thấy trước đây.

 

Nhiệm vụ của Dark Horse ở đây chính là tạo ra những hình ảnh và khơi gợi trí tưởng tượng của mọi người. DarkHouse Architecture làm việc và không ngừng trao đổi tìm kiếm các ý tưởng. Điều quan trọng nhất chính là khiến nó trở nên khác biệt và duy nhất, độc đáo và phù hợp với không gian kiến trúc.
Vì vậy chúng tôi bắt tay vào thiết kế và tạo ra một không gian ấn tượng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho con người những trải nghiệm khác biệt bởi sự ấn tượng và độc đáo.

Cảm nghĩ về chất lượng dự án biệt thự biển Sun Group

Khi nhắc đến Sun Group, chúng ta có thể suy nghĩ ngay đến những công trình chất lượng với sự đẳng cấp khác biệt. Và tôi nghĩ, Dark Horse và Sun Group đang cùng hướng đến một mục tiêu. Chúng tôi cùng muốn là những người dẫn đầu, và mang đến những công trình chất lượng cao trong tương lai. Sau đó, chúng tôi có những cuộ nói chuyện đối thoại trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Cảm nghĩ về Tầm nhìn chiến lược của Sun Group

Về tập đoàn Sun Group

Tôi nhận thấy điều thú vị ở Sun Group chính là tầm nhìn chiến lược, cũng như khả năng biến tầm nhìn đó thành hiện thực. Vì vậy, khi bắt tay làm việc cùng Sun Group chúng tôi luôn đặt yếu tố nhanh chóng và hiệu quả lên hàng đầu.

Dark Horse đánh giá cao về tầm nhìn của Sun Group và Premier Village Resort

Nhà sáng lập Dark Horse Architecture – Andrew Frost

Tôi đã tiếp xúc và làm việc với lãnh đạo các tập đoàn, và tôi cho rằng Sun Group đã tạo nên một môi trường làm việc năng động mà ở đó mọi người đếu có thể phát huy hết năng lực cũng như khả năng sáng tạo của mình. Đây thực sự là một nơi có điều kiện làm việc vô cùng tuyệt vời. Sun Group luôn đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong giải quyết những vấn đề nhanh chóng nhằm đảo bảo chất lượng cho mỗi hạng mục công trình.

Về đội ngũ cán bộ Sun Group

Đội ngũ của chúng tôi với những người có kinh nghiệm lâu năm, biết cách biến những điều không thể thành có thể. Từ đó, tìm kiếm và cho ra đời những ý tưởng thiết kế mới, độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

 

Trên tiêu chí hợp tác, đối thoại, và luôn luôn lắng nghe, Sun Group là một trong những khách hàng tiềm năng và tốt nhất của chúng tôi. Và thật tốt khi chúng tôi vừa xây dựng được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.

Dự án hợp tác giữa Sun Group và Dark Horse tại Phú Quốc

Khi có cơ hội tiếp xúc với người của Sun Group và biết được mục tiêu của họ, Dark Horse mong muốn hợp tác và cùng Sun Group tạo ra những điều đặc biệt. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào hai dự án lớn ở Phú Quốc.

Ảnh chụp từ Fly Cam dự án biệt thự biển Premier Village Resort tại Phú Quốc của Sun Group

Premier Village sở hữu một vị trí đẹp và độc đáo ở Phú Quốc – địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhất hiện nay. Với những ưu thế về địa hình, cả hai dự án này đều có những đặc điểm và bố cục riêng. Và nhiệm vụ của chúng tôi chính là tìm kiếm những điểm đặc biệt tở từng vị trí từ đó bố trí cũng như sắp đặt chúng phù hợp với cảnh quan thiên nhiên nơi đây nhằm tạo nên một tuyệt tác nghỉ dưỡng năm sao và độc đáo.

 

Và Dark Horse hy vọng dự án sẽ thành công và trở thành chuẩn mực mà Sun Group tạo ra trong tương lai. Là một minh chứng cho sự hợp tác của Dark Horse và Sun Group – một tập đoàn với nhiều khát vọng chinh phục

Bài đọc thêm:

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0966 660 786
  • Email:
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.


 

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866