Đầu tư 8,5 tỷ đô vào đảo Phú Quốc năm 2016

Đầu tư 8,5 tỷ đô vào đảo Phú Quốc năm 2016

0
Đầu tư 8,5 tỷ đô vào đảo Phú Quốc năm 2016
4.9 (98.62%) 29 votes

Đã có 200 dự án đc cấp phép đầu tư tại huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang với tổng số vốn đầu tư là 200.000 tỷ đồng tương đương với 8,5 tỷ USD.

 

Vị thế Phú Quốc thu hút ngành du lịch

Với những con số này thì Phú Quốc đang dữ vị trí hàng đầu trong thu hút đầu tư du lịch. Trong thời gian tới huyện đảo lớn nhất cả nước này trở thành 10 ngàn phòng khách sạn, và trở thành địa điểm có số lượng phòng khách sạn lớn nhất cả nước.

Lượng khách đến Phú Quốc tăng mạnh Premier Village Phú Quốc Resort

Tập đoàn CEO Group tại Phú Quốc

Thay vì đến 2019 mới hoàn thiện, tập đoàn CEO tập trung mọi nguồn lực để đưa dự án của mình vào Phú Quốc khai thác trong năm tới. Bên cạnh đó, tập đoàn này đã mở rộng quỹ đất thông qua M&A thông qua 2 dự án mới với tổng diện tích lên tới 160 ha nâng tổng vốn đầu tư lên tới hàng trục nghìn tỷ đồng. Động thái này là cam kết chăc chắn nhất đầu tư lâu dài bền vững tại đây.

 

Ông Nguyễn Thế Lam, Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Phú Quốc, Kiên Giang, cho hay: “Chương trình đầu tư đang dự kiến khoảng 2500 đến 3000 phòng. Nhưng sau khi M&A thì chúng tôi cho công suất phòng lên khoảng 4000-4500 phòng, và sẽ có nhiều phân khúc nữa bao gồm phân khúc nhà ở”.

 

Từ chỗ chỉ các đầu tư quy mô nhỏ dịch vụ nghèo nàn, sự có mặt của các nhà đầu tư lớn với mức đầu tư lên 200.000 tỷ đồng, tương đương với 8,5 tỷ đô la Mỹ đã giúp địa phương này thay đổi diện mạo 1 cách nhanh chóng.

Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc

Ông Đặng Minh Trường, Tổng giám đốc Sun Group cho hay: “Bước đột phá trong các phát triển hạ tầng đó là cái tiền đề để cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước tới Phú Quốc; và cũng là cơ sở để cho các cơ sở du lịch, giải trí trên đảo đáp ứng đc các nhu cầu về du lịch của nhân dân.”

 

Nhà đầu tư này đang lên dự án xây bệnh viện cao cấp ở Phú Quốc nếu trước đây các dự án đầu tư bất động sản, thì đây có thêm su hướng mới phục vụ Y tế giáo dục điều này giúp Phú Quốc phát triển toàn diện hơn.

Tiềm năng phát triển phú quốc

Xu hướng đầu tư bệnh viện vào Phú Quốc

Bệnh viện Phú Quốc cần cái phương pháp chữa trị phù hợp với cái mỗi trường ở đây ,và nhiều loại dịch vụ khác gọi là dịch vụ điều trị nghỉ dưỡng cho người có nhu cầu. Không phải chỉ Phú Quốc mà phải cả nước và cũng như cả quốc tế vào Phú Quốc.

Số vốn đầu tư khổng lồ vào Phú Quốc

Số vốn đầu tư khổng lồ các dự án chiển khai nhanh chóng, Phú Quốc giờ đây được ví như đại công trình để đồng hành cùng các nhà đầu tư định kỳ hàng tháng cùng ủy ban nhân dân và đại diện sở ngành để có buổi đối thoại trực tiếp với các doanh nghiệp ngay tại Phú Quốc, các khó khăn lần lượt đc giải quyết một cách nhanh nhất.

 

Đối thoại từng doanh nghiệp một để xem doanh nghiệp này có gì doanh nghiệp khác có gì và mặt nhà nước tháo được cho doanh nghiệp cái gì để đẩy nhanh được cái tiến độ xây dựng của các doanh nghiệp mà doanh nghiệp phát triển nhanh được thì đồng thời phát triển kinh tế Phú Quốc cũng được tăng lên.

Khả năng tiếp cận tập khách hàng phong phú

Chỉ trong vòng 3 giờ bay Phú Quốc có thể tiếp cận trên 1 tỷ người và là khu vực phát triển năng đông nhất thế giới, hấp dẫn và thu hút không chỉ là Phú Quốc nổi trội về tiềm năng du lịch. Các nhà đầu tư sẵn sàng danh khoản đầu tư lớn vào huyện đảo này còn bởi sự vào quộc rất quyết liệt của chính quyền địa phương và tinh thần đồng hành cùng doanh nghiệp đúng như quyết tâm của chính phủ trong thời gian qua.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0966 660 786
  • Email:
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866