Dragon Park - Công viên hiện đại nhất Đông Nam Á tưng bừng khai trương

Dragon Park – Công viên hiện đại nhất Đông Nam Á tưng bừng khai trương

0
Dragon Park – Công viên hiện đại nhất Đông Nam Á tưng bừng khai trương
4.6 (91.11%) 18 votes

Sun Group tổ chức buổi khai trương khánh thành khu công viên Dragon Park nằm trong đại dự án Sun World Hạ Long Park rộng lớ nhất ASIAN về quy mô dự án.

 

Nằm trong quần thể Sun World Ha Long Park – nơi được coi là thương hiệu vui chơi giải trí lớn nhất nhì Quảng Ninh, công viên Dragon Park là điểm đến được rất nhiều người quan tâm nhất là trong dịp hè sắp tới này.

Quần thể tiện ích dự án Premier Village Halong Resort Biệt thự biển

Dragon Park lung linh về đêm

Dragon Park được xây dựng trên diện tích gần 40 ha, rất thuận lợi để bài trí mô hình công viên bậc nhất thế giới với những trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại, cung cấp những trải nghiệm thú vị chưa từng có trong cuộc đời cho tất cả du khách. Không chỉ mỗi trẻ em mới được chơi các trò chơi sôi động mà người lớn cũng được trải qua cảm giác mạo hiểm với những trò mang lại cảm giác mạnh.

Công viên Dragon Park Sun World Ha Long Park - tiện ích dự án biệt thự Sun Group

Những trò chơi lý thú cho trẻ em

Với trẻ em, Dragon Park chính là một thế giới thần tiên diệu kỳ như truyện cổ tích cùng các trò chơi mang hình ảnh dễ thương từ các câu chuyện quen thuộc: “Chiếc cốc thần”, “Đoàn tàu cổ tích”,…Đồng thời qua “Tour de Paris”, trí tưởng tượng phong phú của các bé sẽ được bộc lộ khi tham gia các tour khám phá thành phố Paris hoa lệ với tháp Eiffel tráng lệ.

Công viên Dragon Park nằm trong quẩn thể của Premier Village Hạ Long Resort

Tàu lượn siêu tốc tạo cảm giác mạnh

Đặc biệt điều thu hút những du khách nhất chính là chiếc tàu lượn với độ dài đường ray lên tới 1,1km mang tên “Phi Long Thần Tốc”, mang đến một cảm giác mạnh mẽ, mạo hiểm, thách thức cực đã. Ngoài ra, cũng phải kể tới “Tê giác cuồng nộ” Rhino Sling sẽ đưa bạn xoay tròn trên những chiếc sừng khổng lồ để rồi từ đó rơi tự do xuống với tốc độ đạt tới 65km/h.

Tiện ích dự án biệt thự biển Hạ Long

“Theo dấu chân rồng” nếm trải cảm giác mạo hiểm

Không chỉ dừng lại ở đó, hành trình vượt qua thử thách sau đó có thể kể đến các trò chơi mạo hiểm khác như “Tàu hải tặc” dẫn dụ du khách khám phá đại dương huyền ảo. Cùng hành trình “Tàu thám hiểm”, “Theo dấu chân rồng”, sẽ dẫn bạn tới miền đất rồng Dragon Park kỳ bí và mê hoặc.

Bài đọc thêm:

Chú ý: Đây là bài giới thiệu về tiện ích dự án biệt thự biển Premier Village Resort của Sun Group tại Hạ Long Quảng Ninh.

Với những dịch vụ ưu đãi cùng các trò chơi vô cùng lý thú và cuốn hút như vậy, bạn đã nóng lòng muốn đến tận nơi để được hưởng thụ một ngày vui vẻ và nếm thử cảm giác mạnh qua các trò mạo hiểm chưa? Công viên Dragon Park của tập đoàn Sun Group sẵn sàng chào đón tất cả các bạn đến với thế giới thần tiên vui nhộn này!

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866