Hợp tác chiến lược với AccorHotels thể hiện tầm, đẳng cấp của Sun Group

Hợp tác chiến lược với AccorHotels thể hiện tầm, đẳng cấp của Sun Group

0
Hợp tác chiến lược với AccorHotels thể hiện tầm, đẳng cấp của Sun Group
5 (100%) 22 votes

Việc hợp tác sâu rộng với đối tác lớn như AccorHotels, JW Marriott… đã mang lại nhiều giá trị to lớn cho Sun Group nói chung, cũng như cho các dự án của Sun Group được AccorHotels danh tiếng trực tiếp quản lý nói riêng. Bài viết sau đây nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn được tầm cỡ của chủ đầu tư các dự án nam đảo ngọc Phú Quốc.

Bài đọc thêm:

1. Có dễ dàng nhận được sự hợp tác với AccorHotels?

Qua hàng loạt bài giới thiệu về AccorHotels, chắc hẳn ai cũng đã mường tượng ra được AccorHotels là một tập đoàn danh tiếng top 1 châu Âu, và top 3 thế giới là lớn như thế nào. AccorHotels quản lý lên tới hệ thống khách sạn gần 600 nghìn phòng, resort vướn tới 92  phạm vi lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tập đoàn Accor Hotels

Liệu một chủ đầu tư nhàng nhàng có thể liên kết với một đơn vị quản lý Quốc tế? Câu trả lời là không hề dễ dàng.

Trên thực tế, đã có chủ đầu tư Việt Nam liên hệ đàm phán để hợp tác với AccorHotels. Tuy nhiên, câu trả lời từ đai diện phía AccorHotels là KHÔNG, bởi tính không khả thi của dự án.

Vì sao lại vậy?

AccorHotels là thương hiêu của tập đoàn lớn thứ 3 trên thế giới. Việc xây dựng thương hiệu được tiến hành trong 70 năm, đã có vị trí lớn trong tiềm thức các khách hàng sử dụng dịch vụ. Việc kí kết hợp tác với một dự án không khả thi sẽ làm mất đi uy tín của họ, nên việc kí kết xem xét được phê duyệt rất khắt khe.

Ở góc nhìn này, quý vị có thể thấy là AccorHotels có cả một hệ thống đánh giá các dự án trên toàn thế giới. Việc AccorHotels kí kết hợp tác với một dự án nào đó cũng phản ánh được độ an toàn của dự án đó ở một mức độ cho phép nào đó.

2. Sự phát triển vượt bậc tại Châu Á Thái Bình Dương

Một con số để so sánh là AccorHotels có tổng giá trị tài sản năm 2016 là 11,8 tỷ euro tăng 45% so với năm 2012. Nguồn: http://www.accorhotels.group/en/investors/financial-data/key-indicators

Điều đó chứng tỏ sự phát triển vượt bậc nhanh chóng của AccorHotels. Và đặc biệt hơn, doanh thu tính theo số phòng cho thuê tại khu vực châu Á Thái Bình Dương đang tặng mạnh trong 3 năm gần đây. Và con số cũng được ghi nhận cho mảng dịch vụ quản lý khách sạn cao cấp đạt trung bình trên 25% so với tổng doanh thu dịch vụ quản lý khách sạn cao cấp.

Hình trên thể hiện doanh thu mảng dịch vụ khách sạn của tập đoàn AccorHotels 6 tháng đầu năm 2017. Quý vị có thể thấy rõ là doanh thu khu vực châu Á Thái Bình Dương đạt ngưỡng 26,8% trên tổng doanh thu mang dịch vụ khách sạn. Và con số thống kê cho thấy là doanh thu tại khu vực châu Á Thái Bình Dương liên tục tăng trong 3 năm gần nhất là 2015 2016 và 2017.

  Quý vị quan tâm hơn về tập đoàn AccorHotels có thể tham khảo bài viết phân tích chi tiết hơn về báo cáo tài chính tại bài viết dưới đây:

  © Copy Right - premier-village.vn
  Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
  Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
  Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

   HOT LINE: 0948218866