Những giá trị văn hóa dân tộc trong thiết kế Sun Premier Village Kem Beach Resort

Những giá trị văn hóa dân tộc trong thiết kế Sun Premier Village Kem Beach Resort

0
Những giá trị văn hóa dân tộc trong thiết kế Sun Premier Village Kem Beach Resort
Bình chọn bài viết chất lượng

Giá trị và sức hút của một công trình nghỉ dưỡng là sự kết hợp và tổng hòa nhiều yếu tố, điều này sẽ quyết định lượng khách du lịch ghé thăm cũng như những quan tâm từ các nhà đầu tư. Để làm nên giá trị này thì phong cách thiết kế kiến trúc của mỗi công trình đóng có tầm quan trọng lớn, có nghĩa là thiết kế phải có ý tưởng riêng, không được hòa lẫn vào xu thế chung của những dự án khác. Nói như vậy để thấy rằng Sun Premier Village Kem Beach Resort có sự độc đáo khác biệt trong thiết kế và sự khác biệt ở đây là sự tôn vinh những giá trị văn hóa, những gì thuộc về truyền thống dân tộc.

Sun Premier Village Kem Beach Resort ra đời từ cảm xúc về huyền thoại Bãi Kem, nơi cso truyền thuyết về mỹ nhân ngư vì lay động với tiếng đàn tuyệt diệu của một chàng trai mà rủ bỏ đi lớp áo tiên cá để được sống cùng nhau. Còn hình ảnh của khu tổ hợp nghỉ dưỡng này khiến chúng ta hình dung đến một ngôi làng thuần chất Nam Bộ Việt Nam, nơi mà các căn biệt thự được xây dựng với mật độ thưa, không phải chen chúc những những công trình ở đô thị hiện đại.

Cùng với đó là những rặng dừa phủ xanh khu biệt thự, loài cây vốn đặc trưng cho địa phương và cũng là hình tượng người dân Việt Nam vốn kiên cường bất khuất trong quá khứ, chịu thương chịu khó trong cuộc sống hiện tại. Xu thế xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại luôn đề cao sự hòa hợp với thiên nhiên để tạo không khí trong lành và Premier Village Kem Beach Resort hoàn toàn đáp ứng được điều này.

Đi khám phá khắp khu biệt thự chúng ra sẽ thấy những chất liệu truyền thống có mặt ở mọi nơi, đó là những mái rơm phủ bên trên mỗi căn biệt thự, rơm rạ chính là hình ảnh cây lúa – loài cây lương thực chính của dân tộc Việt Nam trong quá khứ và cả hiện tại, cho nên văn minh Việt Nam còn được gọi là văn minh lúa nước. Xung quanh mỗi biệt thự là hàng rào tre nứa cũng là một nét văn hóa dân tộc nữa bởi cây tre vốn gắn liền với thuở sơ khai dựng nước của người Việt, tre nứa giúp người dân làm nhà, làm thuyền, làm cột trụ biển chống ngoại xâm trong trận chiến Bạch Đằng….

Nội thất bên trong biệt thự cũng lấy chất liệu gỗ là chủ đạo, tạo nên nét dân dã mà vẫn không mất đi vẻ đẹp của những kiểu hình biệt thự hiện đại. Không gian của biệt thự vô cùng thoáng đãng, bên ngoài lại có chòi ngắm cảnh vốn là kiểu kiến trúc nhà ở được yêu thích ở Việt Nam. Nhìn vào cả tổng thể và chi tiết của khu biệt thự, đâu đâu chúng ta cũng thấy hiện hữu những nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Nhà thiết kế cũng đã rất khéo léo kết hợp chúng vào trong những nét tinh tế, sang trọng và hiện đại là những yêu cầu cần có của bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào.

 

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866