Shophouse - mô hình nhà phố thương mại thú vị tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Shophouse – mô hình nhà phố thương mại thú vị tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

0
Shophouse – mô hình nhà phố thương mại thú vị tại Sun Premier Village Kem Beach Resort
Bình chọn bài viết chất lượng

Được mở bán vào tháng 7/2017 tới đây, sau khi mở bán biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort một tháng tập đoàn Sun Group sẽ chính thức ra mắt khách hàng những căn hộ thuộc loại hình nhà phố thương mại Shophouse nằm trong quần thể Sun Premier Village Kem Beach Resort. Mô hình này được áp dụng tại nhiều dự án nghỉ dưỡng của Sun Group trên cả nước và là loại căn hộ “hai trong một” được khách hàng rất ưu chuộng, mặc dù số lượng không nhiều nhưng Shophouse lại khẳng định đây là mô hình vô cùng đắt giá.

Shophouse – mô hình nhà phố thương mại đa chức năng

Shophouse hãy còn gọi là nhà phố thương mại ven biển tại Bãi Kem – Phú Quốc sở hữu vị trí vừa thuận lợi về du lịch nghỉ dưỡng, đồng thời cũng phù hợp để kinh doanh buôn bán, là kênh đầu tư sinh lời cao trong tương lai mà các nhà đầu tư nên để ý và đăng ký bởi những căn hộ này thường được bán rất nhanh. Thực tế cho thấy ở khu Sun Premier Village Ha Long, Shophouse có sức hút còn lớn hơn cả những căn biệt thự mẫu.

 

Shophouse trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort là sự kết hợp của một mô hình nhà ở đa chức năng, trong đó chủ sở hữu có thể tận dụng các không gian để sinh sống, nghỉ dưỡng đồng thời đáp ứng được cả những nhu cầu kinh doanh thương mại cũng hay về mảng khách sạn. Shophouse tại Kem Beach Resort có số lượng tổng 100 căn với diện tích đất dao động từ 67-142m2 và diện tích xây dựng từ 210m2 đến 340m2, mặt tiền rộng 5-6m, mỗi căn Shophouse gồm 3 tầng rưỡi, rất phù hợp để mở các loại hình kinh doanh thích hợp cho khu nghỉ dưỡng như quán ăn, quán đồ uống, bán đồ lưu niệm, spa nhỏ…

Khả năng sinh lời từ đầu tư Shophouse

Chính sách bán hàng tại Shophouse của quần thể Premier Village Kem Beach Resort cũng khá hấp dẫn, trong đó nhà đầu tư cũng được hưởng các quyền lợi như khi mua biệt thự, được hỗ trợ vay vốn, cam kết về lợi nhuận tối thiểu…. Khách hàng cũng được lựa chọn các phương án bàn giao như hoặc bàn giao thô bên trong căn nhà hoặc bàn giao hoàn thiện từ mặt ngoài đến nội thất liền tường. Bên cạnh đó,  Shophouse cũng không quá cần thiết phải dùng thang máy cho nên khách hàng có thể đăng ký dùng thang bộ.

Quý khách hàng sở hữu Shophouse hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời của dự án, bởi tại một khu nghỉ dưỡng nếu các căn biệt thự đắt giá thì Shophouse cũng sẽ kinh doanh có lời. Với những mô hình nhà ở hiện đại, chủ căn nhà thường mong muốn tận dụng không gian để kinh doanh và Shophouse ra đời nhằm đáp ứng chính nhu cầu đó.

 

 

 

 

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866