Sun Group có lợi ích gì khi hợp tác với AccorHotels

Sun Group có lợi ích gì khi hợp tác với AccorHotels

0
Sun Group có lợi ích gì khi hợp tác với AccorHotels
5 (100%) 35 votes

Việc kí kết hợp tác chiến lược với AccorHotels đã mạng lại nhiều lợi ích to lớn cho tập đoàn Sun Group. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày ba khía cạnh để giúp quý vị có cái nhìn sâu hơn về chiến lược hợp tác thông minh của Sun Group với AccorHotels cũng như với các tập đoàn uy tín khác trên thế giới.

1. Khẳng định thương hiệu số 1 Việt Nam

Sun Group đã khẳng định được thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản nghỉ dưỡng khi bắt tay hợp tác thành công với hàng loạt các ông trùm các hệ thống quản lý khách sạn lớn nhất thế giới JW Marriott, AccorHotels… Không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tầm để hợp tác được với các đối tác “khủng” trên thế giới, và không chủ đầu tư nào cũng có thể hợp tác cùng một lúc với nhiều đơn vị quản lý lớn nhất nhì trên thế giới. Thực tế cho thấy, đã có nhiều chủ đầu tư cố gắng mời AccorHotels về hợp tác vận hành khai thác nhưng đã thất bại.

2. Tận dụng tập khách hàng VIP của AccorHotels

Tận dụng tập khách hàng VIP của AccorHotels là một chiến lược thông minh giúp giảm thiểu chi phí marketing trên toàn thế giới trong khi lại đảm bảo được lượng khách hàng đông đảo. Đây là một điểm mạnh nhằm nâng cao lợi nhuận đầu tư cho khách hàng khi đầu tư vào hệ thống condotel, biệt thự biển được quản lý bởi AccorHotels.

Tính đến tháng 6 năm 2017, AccorHotels đã quản lý lên tới 597 nghìn căn hộ khách sạn và resort. Đây là con số lớn khủng khiếp so với các đơn vị quản lý khách sạn trong nước có tiếng tăm.

Tập khách hàng của AccorHotels không chỉ lớn ở con số phòng, mà còn ở phạm vi lãnh thổ lên tới hơn 90 quốc gia. Trong đó, doanh thu khu vực châu Á Thái Bình Dương liên tục tăng trong 3 năm gần nhất (Nguồn tham khảo trong báo cáo tài chính của tập đoàn AccorHotels).

Và ấn tượng hơn, doanh thu khu vực châu Á Thái Bình Dương đạt mức 26,8% tổng doanh thu của tập đoàn trên toàn thế giới ở mảng dịch vụ khách sạn.

3. Thừa hưởng học tập hệ thống vận hành của AccorHotels

Ở góc nhìn này, sự lựa chọn của Sun Group đã nhìn ra rõ ưu điểm mạnh mẽ tự việc hợp tác với hàng loạt các tập đoàn quản lý tầm cỡ thế giới.

Như chia sẻ của nguyên thứ trưởng bộ xây dựng, ông Đặng Trần Nam, việc một đợn vị quản lý Việt Nam xây dựng một hệ thống các tiêu chuẩn đạt tầm thế giới là cực khó. Và việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng trên toàn thế giới thì càng khó hơn. Chi phí marketing trên toàn cầu chiếm một con số khổng lồ, và quả thực đó là một khó khăn lớn nhất cho các đơn vị quản lý Việt Nam muốn vươn tầm thế giới.

Việc học tập trực tiếp từ mô hình quản lý của hàng loạt các đơn vị quản lý lớn nhất thế giới như JW Marriott, AccorHotels, IHG sẽ giúp cho Sun Group sớm xây dựng được hệ thống riêng cho chính tập đoàn.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã trình bày về ba lợi ích lớn từ việc Sun Group hợp tác với AccorHotels. Đây là bước đi thông minh để khẳng định vị thế số 1 tại Việt Nam, cũng như mang lại giá tri lớn nhất cho các nhà đầu tư là đảm bảo được dòng lợi nhuận cao hơn so với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thông thường.

Quý vị quan tâm hơn về tập đoàn AccorHotels có thể tham khảo bài viết phân tích chi tiết hơn về báo cáo tài chính tại bài viết dưới đây:

Mọi thắc mắc, quý vị hãy bấm gọi vào số 0966660786 để nhận được tư vấn từ chuyên gia tài chính Trần Quang

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866