Sun Premier Village Kem Beach Resort - thỏi nam châm hút khách du lịch

Sun Premier Village Kem Beach Resort – thỏi nam châm hút khách du lịch

0
Sun Premier Village Kem Beach Resort – thỏi nam châm hút khách du lịch
5 (100%) 3 votes

Siêu dự án nghỉ dưỡng tỷ đô Sun Premier Village Kem Beach Resort của tập đoàn Sun Group  hiện đang “làm mưa làm gió” cũng như tạo sức nóng trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Bãi Kem – nơi dự án được xây dựng vốn nổi tiếng là bãi biển đẹp mê hồn đã từng làm say đắm bao du khách ghé thăm. Nay với sự có mặt của khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort,  cái tên Bãi Kem càng có sức hấp dẫn hơn bao giờ hết, có thể sánh cùng những khu nghỉ dưỡng từng được coi là “thiên đường của thế giới”.

 

Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm tại trung tâm Bãi Kem, cách đây 5-6 năm đã từng có nhiều du khách nước ngoài đặt chân đến đây và họ không biết dùng lời nào để diễn tả hết vẻ đẹp của Bãi Kem. Những bãi tắm nước trong xanh tươi mát cho khách lữ thứ thả mình vào dòng nước để giũ sạch những bụi trần, những mệt nhọc của cuộc sống xô bồ. Những bãi cát trải dài mịn như kem đến nỗi khi đặt chân lên, bạn cảm giác như mình đang đứng trên một dải lụa mềm, cảm giác không thể tìm được ở bất cứ một vùng biển nào khác. Bãi Kem Phú Quốc còn có không khí trong lành mát mẻ, khí hậu thuận lợi cho cả nghỉ dưỡng, cho sự phát triển của  hệ sinh vật nơi đây, chính vì thế mà Phú Quốc rất phong phú các động vật biển quý hiếm, rừng nguyên sinh, thảm thực vật, san hô, cây cổ thụ…

Bên cạnh những ưu đãi về tự nhiên, Bãi Kem Phú Quốc còn có nhiều thuận lợi về giao thông, liên kết vùng và cơ sở hạ tâng đã được hoàn thiện tươi đối. Từ dự án Premier Village Kem Beach Resort du khách rất dễ dàng di chuyển đến những khu vui chơi giải trí, du lịch nổi tiếng như hệ thống khách sạn JW Marriott, cảng hàng không, vườn quốc gia Phú Quốc, vườn thú Safari, thị trấn Dương Đông… Đặc biệt, Phú Quốc còn sổ hữu hệ thống cáp treo xuyên biển hiện đang giữ kỷ lục cáp treo dài nhất thế giới.

Ý tưởng thiết kế của Sun Premier Village Kem Beach Resort xuất phát từ hình ảnh làng quê Nam Bộ đậm chất Việt Nam. Khi nhìn vào tầm vĩ mô cũng như vi mô của dự án, chúng ta thấy ngay những giá trị truyền thống dân tộc hiện hữu, được tôn vinh trong từng chi tiết của khu biệt thự. Khi mà sự phát triển của đô thị hiện đại và những yếu tố ngoại lai xâm nhập ngày càng nhiều thì những gì thuộc về tính dân tộc, thuộc về quá khức càng nên được coi trọng và Sun Premier Village Kem Beach Resort  đã làm được điều này.

 

 

 

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866