Sun World Halong Complex tổ chức Lễ hội Mặt trời mọc

Sun World Halong Complex tổ chức Lễ hội Mặt trời mọc

0
Sun World Halong Complex tổ chức Lễ hội Mặt trời mọc
5 (100%) 11 votes

Bắt đầu từ ngày 6/4/2017 đến hết ngày 1/5/2017, Sun World Halong Complex (Sun World Ha Long Park) tổ chức lễ hội Mặt trời mọc. Tại đây du khách có cơ hội trải nghiệm những nét đẹp văn hóa của xứ sở Phù Tang tại cùng với nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác.

Nằm trên núi Ba Đèo thuộc khu quần thể du lịch giải trí Sun World Halong Complex, Zen Garden (vườn Nhật) địa điểm chính của lễ hội tái hiện sinh động đất nước Nhật Bản xinh đẹp với đầy đủ nét văn hóa đặc sắc như khu phố đèn lồng, chuông gió Furin…và nhiều kiến trúc đặc trưng khác.

Lễ hội Mặt trời mọc

Mèo Maneki Neko cùng búp bê gỗ Kokeshi

Ngay từ những bước đầu tiên tại ga đến Cáp treo Nữ hoàng, du khách có thể cảm nhận được không khí của lễ hội với 2 màu trắng – đỏ tượng trưng cho may mắn, tài lộc của chú mèo Maneki Neko cùng búp bê gỗ Kokeshi truyền thống Nhật Bản.

Lễ hội Mặt trời mọc

Zen Garden với những kiến trúc đặc trưng của Nhật Bản

Địa điểm chính của lễ hội tại Zen Garden là lâu đài mang tên Huyền Bí, được phục dựng từ nguyên mẫu là toàn thành Edo của Nhật Bản. Tại đây du khách có thể đi dạo, thưởng thức và chụp những bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ hoặc đơn giản là ngắm và phóng tầm mắt toàn cảnh Hạ Long.

Lễ hội Mặt trời mọc

Khu phố rực rỡ và vui nhộn với đèn lồng và chuông gió Furin

Các con đường trong khu lễ hội được trang hoàng bằng những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu, kèm với đó là chuông gió Furin đậm chất Nhật Bản. Đi dạo trên con đường rực rỡ, lắng nghe những âm thanh vui nhộn từ chuông gió có lẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất của du khách khi đến với lễ hội Mặt trời mọc.

Lễ hội Mặt trời mọc

Có lẽ, khu vực giàn thẻ cầu may Ema là nơi sẽ thu hút được nhiều du khách nhất. Cũng như một số phương pháp khác, du khách chỉ việc viết lời nguyện ước lên những tấm thẻ gỗ xinh xắn và treo lên bằng sợi dây đỏ, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười và nguyện ước sẽ trở thành sự thật!

Lễ hội Mặt trời mọc

Còn rất nhiều địa điểm đẹp khác chờ các bạn khám phá!

Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm đẹp và hoạt động vui chơi khác diễn ra liên tục trong khoảng thời gian 1 tháng của lễ hội.

Lễ hội Mặt trời mọc

Lễ hội Mặt trời mọc là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động khám phá văn hóa các nước sẽ được tổ chức tại Sun World Halong Complex trong năm nay.

Từ ngày 1/3 đến ngày 31/12, Sun World Halong Complex giảm 20% vé cáp treo Nữ hoàng cho nhóm học sinh, sinh viên từ 20 người, miễn phí cho giáo viên đi kèm.

Thời gian mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 15:00 – 22:30. Thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ: 9:00 – 22:30. Địa chỉ: Đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866