Tập đoàn Accor hotel - Thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn

Tập đoàn Accor hotel – Thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn

0
Tập đoàn Accor hotel – Thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn
5 (100%) 2 votes

Tập đoàn Accor Hotels được đánh giá là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn dẫn đầu thế giới, hiện có hệ thống hơn 4000 khách sạn ở 92 quốc gia cùng các lãnh thổ trên khắp toàn cầu.

Tập đoàn Accor Hotels thành lập năm 1967 tại Pháp, có trụ sở chính hiện nay tại tòa nhà Immeuble Odyssey tại Paris. Với hơn 160,000 nhân viên được phân bổ lao động trên toàn thế giới và 45 năm kinh nghiệm quản lý, Accor Hotels luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho các khách hàng và đối tác nhờ những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tập đoàn Accor Hotels
Trải qua lịch sử phát triển lâu dài, tập đoàn này đã trải qua nhiều thay đổi về các mặt và đặc biệt là doanh thu không ngừng tăng lên, vươn ra nhiều hơn nữa về hệ thống khách sạn tại nhiều địa phương. Tại Việt Nam, Accor cũng đã tiến hành xây dựng và quản lý hơn 20 khách sạn trong đó nổi tiếng nhất là Sofitel Saigon Plaza, Pullman Hanoi, Sofitel Dalat Palace, Sofitel Metropole Hanoi…

 

Tập đoàn Sun Group cũng đã ký Thỏa thuận Hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Accor Hotels trong năm 2015 với nhiệm vụ quản lý hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Sun Group để mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng. Tập đoàn Accor Hotels đang mang đến các dịch vụ tư vấn và quản lý cho các dự án như Premier Village Hạ Long ResortPremier Residence Phú Quốc do Sun Group làm chủ đầu tư.

 

Hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế, công tác tiếp thị chuyên nghiệp là sự khác biệt lớn nhất về hệ thống khách sạn và các khu nghĩ dưỡng do AccorHotels quản lý, điều này vừa đảm bảo doanh thu và lợi nhuận tốt nhất cho tập đoàn cùng các đối tác và quan trọng hơn nữa là thu hút nguồn khách hàng ngày càng tăng.

 

Tổng doanh thu hàng năm của tập đoàn đạt khoảng 8-9 tỉ Euro, một con số đáng mơ ước của nhiều công ty và các tập đoàn cùng lĩnh vực.

 

Ngoài ra, Accor Hotels này còn thành lập The Academic Accor là học viện dành cho những ai muốn theo đuổi nghành du lịch, khách sạn trên thế giới giúp họ tiếp cận những kiến thức về dịch vụ khách sạn mới nhất, văn hóa khách sạn cùng những tiêu chuẩn quốc tế nhanh chóng nhất. Học viên này hiện có 4 lĩnh vực đào tạo chính cùng hơn 300 khóa học.

 

Hiện tại, tập đoàn Sun group hợp tác với tập đoàn Accor Hotels trong nhiều dự án, trong đó đặc biệt có dự án biệt thự biển Premier Village Hạ Long Resort.

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866