Tiềm năng phát triển Phú Quốc - Phần 1

Tiềm năng phát triển Phú Quốc – Phần 1

0
Tiềm năng phát triển Phú Quốc – Phần 1
4.6 (92.94%) 34 votes

Năm 2015 được coi là năm khó khăn đối với ngành du lịch khi mà lượng khách đến Việt Nam giảm so với năm trước đó, và cũng là năm đầu tiên mà số lượng khách đến Việt Nam giảm kể từ năm 2009.

Tiềm năng phát triển du lịch tại Phú Quốc

Hiện tượng du lịch Phú Quốc

Trong bối cảnh chung ảm đạm của ngành du lịch, một huyện đảo tại Việt Nam lại đi ngược dòng khi chứng kiến lượng khách du lịch tăng lên 30 %. Đó là huyện đảo Phú Quốc!

 

Điều khi khiến cho một huyện đảo ở tỉnh Kiên Giang lại có sự phát triển nhanh vượt bậc trong một thời gian ngắn như vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây!

Những con số biết nói của Phú Quốc

Mỗi ngày có khoảng 50 chuyến bay ra vào huyện đảo Phú Quốc và chuyến đi nào gần như cũng đầy tải! Ví dụ cụ thể bẳng con số, mới chỉ 6 tháng đầu năm, nhưng lượng khách đến Phú Quốc đã lên tới con số 1 triệu người. Và lượng khách này bằng đúng số lượng khách đến Phú Quốc của năm 2015.

(Chèn hình bảng thống kê du lịch Phú Quốc và các tỉnh thành khác)

Quý vị cũng biết là Phú Quốc là huyện đảo lớn nhất trong các huyện đảo tại Việt Nam. Lớn nhất nhưng không có nghĩa là sẽ phát triển mạnh nhất nếu không có những cơ chế đặc biệt, hay sự thu hút đặc biệt nào đó.

 

Quả là ngạc nhiên với một huyện đảo khi mà mới chỉ trong 5 năm gần đây đã thu hút về một lượng lớn các nhà đầu tư. Trong có phải kể đến sự thu hút lớn của các chủ đầu tư lớn ở Việt Nam trong nghỉ dưỡng du lịch như tập đoàn Sun Group, Vin Group, Nam Cường, FLC Group. Qua con sô thống kê về du lịch cũng như danh sách các nhà đầu tư lớn, ta thấy được tiềm năng Phú Quốc lớn như thế nào.

Công trình xây dựng ngày ngày hoàn thiện đảo Phú Quốc

Hối hả ngày và đêm những công trình xây dựng ngày càng hoàn thiện trên huyện đảo Phú Quốc. Từ hệ thống điện lưới vượt biển, giao thông công cộng, trường học, trạm y tế…

Hệ thống cáp treo của Sun Group tại Phú Quốc

Hình dưới đây là một trong các trụ cột của hệ thống cáp treo khi hoàn thành sẽ lập kỉ lục dài nhất thế giới. Đây là ột trong những dự án mà Sun Group đã đầu tư đến 20 nghìn tỷ đồng vào Phú Quốc trong thời gian gần đây.

cáp trep hòn thơm - tập đoàn sun group
Hệ thống cáp treo tại Phú Quốc – CĐT Premier Village Phú Quốc Resort

Dài tới 7.9 km, hệ thống cáp treo này đạt đến giới hạn tối đa của đỉnh cao kĩ thuật của hệ thống cáp treo thế giới. Đồng bộ với điểm nhấn này là hệ thống quần thể khách sạn resort đạt chuẩn 6 sao mà tập đoàn này cũng đang triển khai.

 

Đây được đánh giá là một điểm thu hút khách quốc tế tiềm năng cho sự phát triển du lịch cuPhú Quốc khi khách hàng di chuyển bằng cáp treo từ đảo Hòn Thơm vào đảo lớn mẹ Phú Quốc.

Hàng loạt các nhà đầu tư lớn nhảy vào Phú Quốc

Tiềm năng phát triển phú quốc

Trước những tiềm năng phát triển Phú Quốc vô cùng to lớn, các nhà đầu tư lớn đã có mặt với cam kết đầu tư lâu dài, và qua đó họ trực tiếp tạo ra diện mạo mới cho hòn đảo Ngọc.

 

Dự kiến đến năm 2020, đảo Phú Quốc sẽ có khoảng 10 nghìn phòng và Phú Quốc sẽ trở thành địa phương có số lượng phòng khách sạn cao cấp lớn nhất cả nước, với khả năng đón tới từ 2 triệu đến 2,4 triệu lượt khách mỗi năm. Đây là một thị trường khách hàng thực sự đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư biệt thự biển hay căn hộ khách sạn biển.

Quý vị theo dõi bài viết phần 2 tại link dưới đây:

Tin thời sự VTV – https://www.youtube.com/tinthoisuvtv

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866