Tiềm năng phát triển Phú Quốc - Phần 2 (tiếp theo)

Tiềm năng phát triển Phú Quốc – Phần 2 (tiếp theo)

0

Tiềm năng phát triển Phú Quốc – Phần 2 (tiếp theo)
4.6 (92.2%) 41 votes
Trong bài viết trước, chúng ta đã thấy được tiềm năng phát triển của Phú Quốc ở góc nhìn của Du lịch và góc nhìn về sự phát triển cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch tăng cao tại Phú Quốc.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý vị vẻ đẹp và tiềm năng phát triển của Phú Quốc ở một góc nhìn mới của nhà đầu tư.

Tiềm năng phát triển phú quốc

3. Làn sóng đầu tư ồ ạt vào Phú Quốc

Làn sóng đầu tư vào Phú Quốc được phát triển mạnh bởi sự hợp sức mạnh mẽ của hơn 263 chủ đầu tư lớn nhỏ, với tổng cộng hơn 8 tỷ đô là Mỹ. Rất nhiều nhà đầu tư đã coi thị trường này là trọng điểm phát triển của mình.

3.1. Cam kết đầu tư của Sun Group vào phát triển Phú Quốc

Sun Group đang có xu hướng chuyển dịch đầu tư vào Sun Group, mà theo quan điểm của riêng tôi thì đó sẽ là một điểm rất là nóng trong tương lai. Tổng mức đầu tư mà chúng tôi cam kết sẽ đầu tư vào đây là vào khoảng 20 nghìn tỷ. Và chúng tôi sẽ triển khai rất là nhanh để kịp thời đưa các sản phẩm này phụ vụ nhu cầu tăng trưởng du lịch rất là lớn của Phú Quốc.

Tiềm năng phát triển phú quốc

3.2. CEO quan tâm tới Phú Quốc từ 20 năm trước

Còn tập đoàn CEO đã để ý tới Phú Quốc cách đây 20 năm. Nhưng với họ, bây giờ mới là thời điểm cần và đủ. Tập đoàn này dự kiến đầu tư khoảng 10 nghìn tỷ đồng vào hòn đảo này.

 

Ông Nguyễn Thế Lam – Phó chủ tích HĐQT CEO Group cho hay: Một hòn đảo đẹp như là Phú Quốc mà có được sự hoang sơ như hiện nay thì không những hiếm có tại Việt Nam, mà trên thế giới cũng không còn nữa. Tôi đã về Phú Quốc lâu rồi, và tất cả các doanh nghiệp đến với Phú Quốc thì lớn rất là nhanh, và rất thành công.

4. Chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư vào Phú Quốc

Ông Huỳnh Quang Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc, Kiên Giang cho hay: “Tại huyện đảo Phú Quốc, có rất nhiều chính sách cơ chế ưu đãi nổi trội hấp dẫn các nhà đầu tư so với các địa phương khác. Các nhà đầu tư đã thấy được cơ hội đó và đã tập trung các nguồn lực, nguồn vốn để đầu tư vào Phú Quốc.

 

8 tỷ đô la đầu tư vào cho một huyện đảo là một con số không hề nhỏ. Và nó đã cho thấy sức hút của Phú Quốc đối với các nhà đầu tư. Chúng ta không phủ nhận được vẻ đẹp hoang sơ của Phú Quốc.

 

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866