Vì sao nhà đầu tư nên mua Premier Village Resort Sun Group Hạ Long

Vì sao nhà đầu tư Premier Village Resort Sun Group Hạ Long nên mua

0
Vì sao nhà đầu tư Premier Village Resort Sun Group Hạ Long nên mua
4.6 (91.93%) 57 votes

Một năm trước khi cả dự án Premier Village Hạ Long Resort có thông tin ra mắt với cộng đồng, chúng tôi đã gặp được rất nhiều sự quan tâm về dự án biệt thự biển đẳng cấp này của Sun Group tại Hạ Long. Nhiều khách hàng hoãn không muốn mua Premier Village Phú Quốc Resort mà đợi đến khi ra mắt thương hiệu khách sạn 5 sao Premier Village Resort lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường miền Bắc.

Vì sao dự án biệt thự biển Premier Village Hạ Long Resort của Sun Group lại được mong đợi đến vậy?

Bài viết sau đây được trình bày nhằm đưa ra các dẫn chứng cụ thể nhằm giúp quý nhà đầu tư có thể tự đưa ra câu trả lời khách quan nhất về dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng này.

Mỗi nhà đầu tư, khi quan tâm đến mỗi dự án, chung quy chỉ quan tâm đến 2 vấn đề cốt lõi nhất:

 • Sự an toàn khi đầu tư
 • Lợi nhuận cao

Do vậy, bài viết phân tích sau nhằm đưa ra các dẫn chứng để giải thích câu hỏi rằng có nên đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng năm sao đẳng cấp quốc tế này của tập đoàn Sun Group hay không cũng sẽ đi theo định hướng nhằm làm sáng tỏ hơn về hai thái cực: tính an toànlợi nhuận khi đầu tư.

Và cách thức phân tích để làm sáng tỏ luận điểm của chúng tôi sẽ dựa trên phân tích tổng hợp của 8 yếu tố chính như sau:

 • Vị trí dự án
 • Chủ đầu tư
 • Đơn vị quản lý khai thác vận hành dự án
 • Thiết kế
 • Quần thể tiện ích

1. Vị trí dự án biệt thự biển Premier Village Hạ Long Resort Sun Group

1.1. Vị trí vàng của biệt thự biển Hạ Long của Sun Group

Với mục đích gây ấn tượng đẹp mãi với nhưng du khách đến Hạ Long, Sun Group đã có chủ trương là phải chọn vị trí đẹp nhất cho dự án Premier Village Hạ Long Resort. Và qua nhiều khảo sát nghiên cứu, vị trí Bãi Cháy đặc địa ngay vị trí trung tâm, nằm gọn trong lòng thành phố biển Hạ Long tuyệt đẹp. Đây là dự án biệt thự nghỉ dưỡng do chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group thiết kế và xây dựng.

Vị trí vàng của Premier Village Hạ Long Resort

Vị trí vàng của dự án Premier Village Hạ Long Resort

Trước đó, dự án nhận được nhiều sự quan tâm cạnh tranh của nhiều chủ đầu tư là những “ông lớn” trên thị trường bất động sản. Cũng như nhiều dự án đã thành công trước đó của mình, với Premier Village Hạ Long, Sun Group tiếp tục mong muốn đưa tên tuổi của mình vươn ra thị trường bất động sản thế giới, đồng thời làm thay đổi bộ mặt của thành phố du lịch hàng đầu đất nước.

Vị trí vàng tại Bãi Cháy, nằm ngay bên cạnh cầu Cháy, quần thể dự án của Sun Group Hạ Long bao gồm Premier Village Hạ Long Resort và Sun World Hạ Long Park luôn nổi bật hơn bao giờ hết, và mọi người đi đến Hạ Long đều sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng Premier Village Halong Resort. Đây là chiến lược tạo nên vẻ đẹp trường tồn với thời gian, và vẻ đẹp không phải dành quá nhiều tiền quảng cáo: Hữu xạ tự nhiên nhương.

1.2. Vị trí đẹp đảm bảo giảm thiểu rui ro đầu tư

Vị trí vô cùng đắc địa của biệt thự biển Sun Group tại Hạ Long giúp cho mọi lợi nhuận của dự án Sun Group đầu tư ra đều được đảm bảo hơn so với các vị trí khác.

Chúng ta ở đây đều rõ rằng, đất trung tâm như Bờ Hồ, hay phố Huế thì không bao giờ mất đi giá trị đắc địa của nó. Và do đó, giá trị của dự án biệt thự biển Premier Village Hạ Long Resort cũng được đảm bảo. Câu hỏi nên hay không nên đầu tư vào Premier Halong Resort có thể dựa vào yếu tố vị trí vàng của dự án.

Theo như quan sát của chúng tôi, chỉ mới 3 năm gần đây, thị trường bất động sản của Hạ Long phát triển sôi động, giá đất nền nhiều lô đã tăng giá trị lên 10 lần.

1.3. Vị trí đẹp đảm bảo sinh lợi nhuận cao

Biệt thự biển Premier Village Hạ Long hứa hẹn sẽ tiếp tục là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, nằm trong không gian cảnh sắc tuyệt mỹ. Cũng giống như những công trình khác ở thành phố Hạ Long nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung, Premier Village Hạ Long sở hữu những lợi thế về cảnh quan thiên nhiên sơ khai tuyệt mỹ, nơi mà biển trời giao nhau cùng hòa làm một. Đây là một lợi thế tạo ra sự độc đáo của sản phẩm, qua đó tạo nên sự an toàn hơn cho nhà đầu tư khi quyết định chọn mua biệt thự biển Hạ Long Sun Group.

Vị trí đẹp tạo nên sự độc đáo: Ai cũng biết là khi đầu tư thì tính thanh khoản là một trong các đặc tính quan trọng nhất cần có của 1 dự án bất động sản. Với nhiều ưu điểm của sự độc đáo vốn có của dự án: Nằm ngay bên bờ biển đẹp nhất của Hạ Long. Đó là Bãi Cháy, và nằm ngay bên cạnh cầu Cháy, con cầu to và đẹp nhất thành phố. Sự độc đáo này góp phần đảm bảo cho tính thanh khoản của dự án được đảm bảo hơn

Theo quan niệm về phong thủy phương Đông thì yếu tố “nước” luôn đứng hàng đầu khi chọn mua nhà ở hay đơn giản chỉ là khu vực nghỉ ngơi ngắn ngày.

Lý do có nên mua biệt thự Premier Village Hạ Long không

Hình ảnh biệt thự mặt biển mẫu

2. Sun Group chủ đầu tư uy tín của Premier Village Hạ Long Resort

Để tiếp tục trả lời cho câu hỏi “Có nên đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Sun Group tại Hạ Long hay không?”, chúng ta sẽ đi sang phân tích chuyên sâu hơn về yếu tố quan trọng “chủ đầu tư”.

Một trong các nhược điểm cố hữu của việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là sự ảo tưởng, và dễ rơi vào ma trận, “ăn bánh vẽ” của chủ đầu tư kém uy tín. Ở đây, chưa xét đến yếu tố chủ định của chủ đầu tư là luôn mong muốn xây dựng nên một sản phẩm đẹp, một sản phẩm có giá trị cho thị trường bất động sản, qua đó đóng góp hơn vào cho sự phát triển của xã hội.

Là một nhà đầu tư, chúng ta quan tâm nhiều đến tính khả thi của dự án:

 • Dự án đó liệu có được triển khai?
 • Dự án đó có được xây dựng đúng tiến độ?
 • Chất lượng dự án có được đảm bảo?
 • Các thiết kế có đạt tiêu chuẩn 5 sao?
 • Lượng khách đến dự án có gì được đảm bảo đủ khai thác công suất khai thác tính toán?

Có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro cho nhà đầu tư. Với góc nhìn của một chuyên gia tư vấn từ những ngày đầu làn sóng bất động sản nghỉ dưỡng lan truyền vào Việt Nam, chúng tôi cùng có nhận định riêng của mình, đó là:

Để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng, phải đi theo các chủ đầu tư uy tín.

2.1. Tại sao lại phải chỉ nên đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư lớn uy tín như Sun Group?

Thực tế cho thấy, chưa có nhiều chủ đầu tư thực hiện được các dự án nghỉ dưỡng và đem vào vận hành khai thác thành công đủ lâu để đưa ra con số thống kê. Và khi đó, nhà đầu tư thông thái chỉ nên dựa vào tầm, và khả năng của chủ đầu tư để quyết định xem có nên mua dự án hay không! Ở đây chúng ta phải thừa nhận một điều rằng là, giá bán là một yếu tố quan trọng, và việc dựa vào bảng giá bán từng giai đoạn được công bố cũng sẽ ảnh hướng ít nhiều tới quyết định đầu tư của thượng khách.

Giá bán không phải là tất cả! Miễn sao giá bán được đưa ra dựa trên cơ sở tính toán hợp lý. Một chủ đầu tư uy tín như Sun Group thường đầu tư khá nhiều vào hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích đi kèm, nên kéo theo đó, giá bán bất động sản nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao thường đắt hơn đôi chút so với phân khúc bất động sản cao cấp bình thường.

Cái tên Sun Group đủ để khẳng định chất lượng và đẳng cấp của bất cứ công trình nào mà tập đoàn này sở hữu. Với những đối tác là đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, Sun Group đã biến dự án Premier Village Hạ Long trở thành công trình nghỉ dưỡng 5 sao, đạt tiêu chuẩn quốc tế trên nhiều mặt.

Các dự án của Sun Group đã triển khai trong mảng nghỉ dưỡng đã vươn tới tầm quốc tế, chứ không chỉ còn trong phạm vi quốc gia Việt Nam.

Dự án biệt thự biển Hạ Long (ảnh minh họa)

Với những ưu thế kể trên, Premier Village Hạ Long được dự báo sẽ là nơi đầu tư mang nhiều tiềm năng sinh lời ổn định và bền vững trong tương lai. Bên cạnh đó, nơi đây còn có nhiều khu du lịch biển với lượng khách tăng lên không ngừng mỗi năm, đã mang về cho Hạ Long lợi nhuận hàng tỉ đồng.

3. Đơn vị quản lý vận hành khai thác dự án

Với những nhà đầu tư cập nhật nhanh tín hiệu thị trường, ai cũng biết rõ có những dự án đã thực sự thất bại khi được đưa ra rao bán trên thị trường. Rủi ro của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng luôn tiềm ẩn, và là một nhà đầu tư thông minh, chúng ta có sử dụng các nghiệp vụ để phân tích sâu sắc hơn, các căn cứ, luận cứ để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào một dự án nào đó hay không.

Giảm rủi ro bằng dựa vào yếu tố đơn vị nào sẽ quản lý vận hành dự án lâu dài sau này!

3.1. Đơn vị quản lý vận hành khai thác uy tín

Hiện nay Sun Group chưa có bất kỳ thông tin chính thức gì ??? về dự án biệt thự biển Hạ Long mang thương hiệu Premier Village Resort của mình. Tuy nhiên, qua 2 dự án thành công tại Premier Village Đà Nẵng Resort, và Premier Village Phú Quốc Resort, chúng ta có thể thấy rõ đẳng cấp uy tín của tập đoàn quản lý khách sạn AccorHotels danh tiếng đã mang lại những giá trị tích cực cho hai dự án của Sun Group.

3.2. Tập khách hàng quốc tế cao cấp

Một trong các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến lợi nhuận của khách hàng là yếu tố công suất khai thác phòng. Hay nói cách khách chính là số khách đến nghỉ dưỡng tại dự án. Ở góc độ giảm thiểu rủi ro và đảm bao lợi nhuận cao, nhà đầu tư sẽ nhận lại được giá trị càng tích cực khi chủ đầu tư chọn được đơn vị quản lý càng uy tín.

Hệ thống quản lý khách sạn cao cấp chất lượng quốc tế đi kém với một lượng khách hàng VIP phong phú sẽ đảm bảo cho dự án biệt thự biển Hạ Long của chủ đầu tư Sun Group sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong qua trình vận hành sau này.

Ở góc độ của một nhà đầu tư thông thái, chúng ta nên chọn các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có đơn vị quản lý vận hành khai thác uy tín. Rủi ro được giảm thiểu tối đa, lợi nhuận đạt được càng nhiều đã, và đang là tiêu chí quan trọng mà chủ đầu tư Sun Group cần cân nhắc đến khi quyết định các đối tác tham gia vào dự án của mình.

Thiết kế độc đáo, đẳng cấp tinh tế đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nổi bật với sản phẩm Sun Group là phong cách thiết kế kiến trúc độc đáo vừa mang nét sang trọng hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế. Đặc biệt những căn biệt thự của dự án Premier Village Hạ Long Resort đều có hướng nhìn ra biển lớn tạo không gian mở chiều lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

Đó là những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp đến từ không gian ẩm thực, khu mua sắm, khu spa chăm sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi trong sạch ôm trọn Vịnh Hạ Long.

5. Sun Group chọn thiên đường du lịch Hạ Long

Ở một góc độ khác của rủi ro gặp phải khi đầu tư vào 1 dự án, đó là sự ảnh hưởng phụ thuộc vào thị trường xung quanh; bao gồm thị trường du lịch, cơ sở hạ tầng đồng bộ phát triển. Một dự án đẹp, nằm tại vị trí đẹp, nhưng xung quanh chỉ là cảnh vật đơn sơ, không có sự phát triển của cộng đồng, không có cơ sở hạ tầng, không có khách đến du lịch thăm quan rõ ràng không khiến chúng ta muốn đầu tư.

Trước khi Premier Village Hạ Long được xây dựng, Hạ Long cũng đã được mệnh danh là thiên đường du lịch thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm, sở hữu hơn 500 căn biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao, hướng nhìn ra biển vô cùng thoáng đã, được xây dựng theo tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế với những tiện ích và dịch vụ không thua kém bất cứ một công trình nghỉ dưỡng nào trên thế giới.

Rõ ràng yếu tố cơ sở hạ tầng phát triển và đang tiếp tục được đầu tư vào mạnh mẽ đang là động lực lớn để tăng trưởng giá trị bất động sản. Một trong các yếu tố giảm tránh được rủi ro của một dự án đầu tư mà nhà đầu tư nên cân nhắc, đặt chú ý tới.

6. Hạ Long Bay là kì quan thiên nhiên thế giới

Quả thực, là người Việt Nam thì ai cũng rõ về tiếng tăm của vịnh Hạ Long! Nhưng thực sự, với tôi, Hạ Long đã bừng tỉnh trong tôi về vẻ đẹp của kì quan thiên nhiên thế giới này khi tôi được xem bộ phim Kong – Skull Island. Toàn cảnh hình ảnh hạ Long bừng sáng trước màn ảnh khổ lớn, kết hợp với âm thanh vòm của rạp phim, tôi như bị choáng ngợp trước vẻ đẹp đó. Hạ Long thực sự đẹp, và chúng ta đều biết điều đó.

Vậy, việc Hạ Long là kỳ quan thế giới sẽ mang lại những ưu ái gì cho dự án biệt thự biển của Sun Group?

6.1. Lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng mạnh

Sự nổi tiếng của Hạ Long Bay đã vươn xa trên thế giới. Có thể khẳng định răng bất cứ du khách nước ngoài nào đến Việt Nam đều sẽ ghé thăm Hạ Long. Có thể đáng tự hào rằng Việt Nam lại sở hữu một vịnh biển đẹp đến như vậy.

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng cao, đồng nghĩa với việc lượng khách quốc tế giàu có cũng sẽ nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866