Vị trí đắc địa trong du lịch của Premier Village Hạ Long

Vị trí đắc địa trong du lịch của Premier Village Hạ Long

0
Vị trí đắc địa trong du lịch của Premier Village Hạ Long
Bình chọn bài viết chất lượng

Premier Village Hạ Long Resort là một dự án nghỉ dưỡng cao cấp với đầy đủ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao do tập đoàn Sun Group Hạ Long – một tập đoàn nổi tiếng trong giới BĐS làm chủ đầu tư.

 

Dự án này mới được triển khai trong năm 2017 với nhiều thay đổi so với Premier Village Phú Quốc Resort và dự kiến sẽ được hoàn thành sớm để đi vào hoạt động trong năm 2019. Premier Village Hạ Long rất đáng mong chờ và nó sẽ tạo một bước tiến mới cho ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả đất nước nói chung.

Premier Village Hạ Long

Là một dự án có quy mô lớn và được đánh giá là điểm du lịch lý tưởng trong tương lai không xa, ban lãnh đạo thành phố Hạ Long, Quảng Ninh sẽ tạo mọi điều kiện thúc đẩy tiến trình thi công để khu nghỉ dưỡng cao cấp này sớm được hoàn thành đúng với tiến độ dự kiến.

 

Sun Premier Village Hạ Long Resort được mọi người hi vọng rằng sẽ thúc đẩy nền tảng du lịch vốn giàu tiềm năng của 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, đem lại một bộ mặt mới hoàn toàn cho thành phố Hạ Long nói riêng và Việt Nam nói chung đối với bạn bè quốc tế.

Premier Village Hạ Long

Vị trí “Không thể đẹp hơn” của Premier Village Hạ Long

Nằm ngay tại trung tâm khu du lịch Hạ Long, Quảng Ninh – nơi có rất nhiều danh lam thắng cảnh đã được ghi vào sử sách thế giới, khu nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long được đánh giá là dự án có vị trí đẹp nhất và thuận lợi nhất, sở hữu tầm view hướng biển.

 

Nơi đây nổi tiếng với bầu không khí trong lành, thảm thực vật xanh mướt cùng hệ sinh thái tự nhiên hùng vĩ. Mỗi năm Hạ Long đều thu hút hàng triệu lượt khách du lịch cả trong nước và thế giới đến đây tham quan du lịch những hòn đảo thơ mộng và trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp của Premier Village Hạ Long.

Premier Village Hạ Long

Chính vì sở hữu một vị trí đắc địa như vậy mà giao thông ở đây cũng rất thuận tiện, các bạn đến tham quan có thể đi lại theo đường sắt, đường biển, đường hàng không,…một cách dễ dàng, tiện lợi, đảm bảo cho việc lưu thông và không bị lỡ và làm hỏng những dự định khác trong công việc.

 

Vị trí “Không thể đẹp hơn” chính là nền tảng đầu tiên để phát triển tốt dự án Premier Village Hạ Long Resort, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ ngành du lịch của tỉnh Quảng Ninh, tạo thêm sự nổi tiếng của những tiềm năng du lịch tại nơi đây trong mắt bạn bè quốc tế.

Tập đoàn Sun group hiện đang tập trung triến khai dự án biệt thự biển cao cấp tại Hạ Long, quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Premier Village Hạ Long.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: quangtv.tuvanbatdongsan@gmail.com
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

© Copy Right - premier-village.vn
Lưu ý: Đây là Website cập nhật thông tin bất động sản đã và đang triển khai của tập đoàn Sun Group.
Vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn để cập nhật các thông tin chính xác mới nhất!
Website chính thức của Sun Group: sungroup.com.vn

 HOT LINE: 0948218866